Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tên file: 448_PGD-CV.-Tang-cuong-cong-tac-phong-chong-dich-COVID-19-1.pdf
Tải về

Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thực hiện một  số nội dung sau:
1. Triển khai thực hiện Công văn số 3068/UBND-VHXH ngày 14/4/2023 của UBND tỉnh (đính kèm) phù hợp với tình hình địa phương, đơn vị.
2. Tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác theo quy định.
3. Tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, người lao động, học sinh và người dân chủ động thực hiện các không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, nghiêm túc và có trách nhiệm cao trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, kiên quyết không để dịch bệnh lây lan, bùng phát trong cộng đồng.
4. Chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh dịch COVID-19, cập nhật và chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra của dịch bệnh. Thông báo ngay cho các cơ sở y tế khi phát hiện có trường hợp mắc bệnh để phối hợp xử lý hiệu quả, kịp thời.
5. Thông tin, báo cáo tình hình dịch bệnh theo quy định.